แชร์ ความรู้สึกต่อ RB8838 หลังจากลองเล่นแล้ว

เริ่มโดย Aoppokemon, 21.01.2021 23:46

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Aoppokemon

เอาแค่เรื่องระบบนะครับ

ข้อดีสำหรับผม การแทงง่ายสะดวกดี แค่กดชิพไปวางไม่ต้องยืนยัน แถมยกเลิกได้โดยกดปุ่มยกเลิกก่อนเวลาที่กำหนด เวลาที่ให้ในการแทงก็ถือว่ามากพอสมควร มีเวลาคิดหรือเดินสูตรได้ ส่วนระบบภาพ จากที่เล่นมายังไม่เจอดีเลย์นะครับ

ส่วนข้อเสียสำหรับผม ไม่มีเค้าไพ่ให้ดูในหน้าlobby ก่อนเข้าโต๊ะ พอเข้าไปในโต๊ะแล้ว ก็มีแค่เค้าที่ออกให้ดูแบบเดียว ไม่มีเค้าไพ่ชนิดอื่น เลยทำให้ไม่มีปุ่มทำนายผลตาถัดไปด้วยว่าออกp หรือ b แล้วเค้าจะเป็นแบบไหน และเรื่องจำนวนเงินที่วางได้ ต้องกดจากชิพอย่างเดียว ไม่สามารถระบุเองได้ แถมชิพ มีไม่หลากหลายชนิด มีแค่ 10  -  50 -  100  - 500  -1000 (ผมเล่น min 50 )
และที่สำคัญ ไม่แทงติดต่อกัน 2 ตา โดนเตะออกจากโต๊ะ พอเข้าใหม่ก็ยังแทงตานั้นไม่ได้ ต้องรอตาถัดไป ซึ่งเสียโอกาสมากสำหรับคนที่เดินสูตรหรือดักแทง (ส่วนตัวคิดว่า 2 ตามันน้อยเกินไปมากๆ 3 ตาสำหรับผมถือว่า ok )

สรุป สำหรับผม ถือว่ายังต้องปรับปรุงอีกเยอะ ถ้าจะให้ผมฝากเงินเข้าไปเล่นเอง ผมคงเลือกที่อื่นก่อนจนกว่า ระบบที่นี่จะดีกว่านี้

ปล. ทั้งหมดเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น บางท่านไปลองแล้วอาจจะชอบก็ได้ ยิ่งถ้าท่านที่ชอบแทงทุกตาด้วยแล้วอาจจะติดใจ เพราะระบบส่งสัญญาณ ตอนนี้ยังถือว่าดีมาก เพราะไม่มีดีเลย์ อาจเพราะเวปพึ่งเปิดคนยังไม่มีคนเล่นเยอะ

BEER1657


Similar topics (2)